ZULA Online 2nd Contender Tournament
ทัวร์นาเม้น : 11 May 2017


รับสมัครแล้ว !!! การแข่งขันเพื่อค้นหาทีมเจ้าพ่อมาเฟียครั้งที่ 2

หลังจากครั้งที่ผ่านมา ทีมAllby Logitechได้ครองแชมป์ไปแล้ว ครั้งนี้ใครจะคว้าแชมป์ไปได้และเราจะได้เห็นแชมป์ใหม่ หรือแชมป์เก่าจะป้องกันแชมป์ไว้ มาร่วมแข่งขันและมาร่วมลุ้นกัน

และที่สำคัญครั้งนี้จะเป็นการเก็บคะแนนเพื่อไปสู่การแข่งขัน Zula Online Thailand Championship รับสมัครแค่ 64 ทีมเท่านั้น !!

 

(รอบ Offline จะแข่งขันที่บริษัท เชส เกมส์ จำกัด)

(กรณีเกิดการเสมอด้วยสกอร์ 10-10 ให้ออกสร้างห้องและกำหนดจำนวน 6 win ซึ่งทีมไหนที่สามารถได้สกอร์ 4 winก่อนจะชนะในทันที โดนให้ทีมที่เป็นฝ่ายบุกก่อนตอนแรก เป็นฝ่ายบุกก่อนเหมือนเดิม)

***(ทีมที่บุกก่อนในรอบ OTคือทีมที่เป็นฝ่ายบุกในรอบเสมอนั้น)***

*** กรณีเสมอกัน 3-3 ในช่วง OT ให้ทำการสร้างห้องใหม่และสลับฝ่ายบุก***

***เก็บคะแนนการแข่งขันเพื่อไปสู่ Zula Thailand Championship***


***ห้ามอาวุธอัพเกรดทุกชนิด(ปืน,ปืนพก,มีด)ใช้แข่งขัน ให้ใช้แค่ปืนธรรมดาไม่อัพเกรด***

 (กรณีผู้เข้าแข่งขันอัพเกรดปืนไว้แล้ว ทีมงานจะเชคไอดีที่แข่งและจะลบปืนอัพเกรด และใส่ปืนธรรมดาให้ตามปืนนั้น หลังจบการแข่งขัน จะ add กลับให้เหมือนเดิม)

**เช่น ผู้เล่น A ใช้ปืนกล ผู้เล่น B ใช้สไน win ต่อไปเปลี่ยนแผน ผู้เล่น A ใช้สไน นั่นทำให้ ผู้เล่น B ต้องเล่นปืนกลแทน**

 

 

(ใช้ครบ 3 แมพ สลับกันทุกรอบ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)

 

**หักภาษี ณ ที่จ่าย 5 % **

 

รับสมัคร : วันนี้ – 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 23.59น.

จับสายการแข่งขันและนัดแข่งขัน : 20 พฤษภาคม 2560

เริ่มแข่งขัน

 

*กรุณากรอกข้อมูลจริงทุกประการ*

ใช้เวลากลางในการแข่งขัน คือ 19.30 น. - 20.30 น. หรือคู่ไหนตกลงกันได้ในเวลาอื่นก็ไม่ว่ากันครับ

****ช่องทางการนัดแข่งหรือสอบถามทีมงาน เข้ามาในกลุ่มนี้ได้เลย : https://www.facebook.com/groups/273881696378289/ *****

 


 

1. หากขณะแข่งขันอยุ่เกิดการหลุดหรือมีปัญหาด้าน Software หรือ Hardware ให้ทำการรีห้องโดยเมื่อกลับมาต้องทำให้จำนวน win เท่าเดิมก่อน จึงจะสามารถแข่งได้ โดยการปาระเบิดฆ่าตัวตายหรือเดินไปให้ฝ่านตรงข้ามยิงหากไม่ได้นำระเบิดทำลายล้างมา (กรณีหลุดก่อนที่จะมีคนตายในรอบนั้น ให้รีห้องได้เลย แต่ถ้าหลุดหลังจากมีการตายเกิดขึ้นให้เล่นวินนั้นให้จบ)

2. ใน 1 ทีมประกอบด้วยผู้เล่นจำนวน 5 คน และตัวสำรอง 2 คน โดยการเปลี่ยนตัวสำรองสามารถเปลี่ยนได้ก่อนการแข่งขันเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนระหว่างแข่งได้

3.ชื่อที่ใช้ในการสมัครรวมถึงข้อมูลต่างๆต้องตรงกับที่สมัครไว้เท่านั้น หากตรวจพบจะปรับแพ้ทันที (มีการตรวจ IP Address)

4.สามารถใช้แชทได้สำหรับทีมเดียวกัน5.อนุญาตให้บรรจุอาวุธได้ทั้งหมด 4 type (A,B,C,D) (สามารถเปลี่ยนกลางเกมส์ได้แต่ต้องให้อยุ่ในเงื่อนไขของกติกาด้านบน)

6.ถ้ามีผู้เล่นทีมใดไม่ปฏิบัติตามกฏกติกา ไม่รักษามารยาทเจตนาโกง หรือใช้โปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ ทีมงานจะขอทำการตัดสิทธิ์การแข่งขันทันที พร้อมทั้งแบนไอพีและแบนการแข่งขันตลอดไป

7.เริ่มทำการแข่งขันได้ตั้งแต่เวลา 19.30 (เวลามาตรฐาน) สายได้ไม่เกิน 30 นาที หลังจากเวลานัดและต้องรายงานผลภายในเวลา 24.00 ในวันนั้นเท่านั้น หากมีทีมใดทีมนึงต้องการแข่งขันนอกเหนือเวลานี้จะต้องได้รับการยินยอมจากอีกทีมเท่านั้นสามารถนัดกันได้ หากไม่มีการยินยอมการแข่งขันจะต้องเริ่มภายในเวลา 19.30-20.30เท่านั้น ซึ่งผู้ที่มี Screen Shot ความพร้อมภายในช่วงเวลาที่นัดไว้คือทีมที่ถูกต้องตามกติกาและส่งผลชนะ bye ได้

8.หากมีการโพสนัดแข่งขันแล้วหากทีมคู่กรณี ไม่มาตอบโพสนัด เมื่อเลยเวลา 20.00 ทีมที่โพสนัดในช่วงเวลาสามารถโพสผลชนะบายได้ทันทีที่โพสส่งผล โดยมี Screen Shot ของ 5 ผู้เล่นที่อยู่ในห้องพร้อมแข่ง โดยต้องมีเวลากำกับด้วย

9.การส่งผลการแข่งขัน จะต้องมี Screen Shot ของ Scoreboard มาด้วย หากไม่ส่ง Screenshot และถูกอีกทีมหนึ่งประท้วงเรื่องผลการแข่ง จะต้องทำการแข่งใหม่ ตามเวลาที่ทีมงานกำหนด

10. กรณีร้องเรียนหรือประท้วงการแข่งขันต้องมีบันทึกแสดงหลักฐานที่สามารถอ้างอิงได้และต้องยื่นส่งหลักฐานภายในวันที่แข่งขัน ก่อนเที่ยงคืน

11.หากพบว่า PING ผิดปกติ สามารถทักท้วงให้หยุดเกมส์ได้ทันที ถ้าภายใน 1 นาที ถ้าปิงไม่ลดให้ทำการยุติการแข่งก่อนแล้วให้ทำการแก้ไขเน็ต

12.ทีมงานสามารถตรวจสอบภายในคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าแข่งขันได้

 

 

***************************การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด***************************