เตรียมอัพเดตเข้าไทย 14 มิ.ย.มาแน่นอน ระบบใหม่รวบรวมการ์ด มาพร้อม ไอเทมใหม่ Sticker Cards 88 และ สกิน
ข่าวสาร : 13 June 2017


      สาวกมาเฟียแกงสเตอร์เตรียมเฮได้เลย เพราะขณะนี้Zula Online ได้ยืนยันเรื่องการอัพเดตแพทช์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้วว่าวันที่ 14 มิ.ย. 60 นี้ จะมีอัพเดตแพทช์ใหม่แน่นอน เราไปดูกันเลยว่าแพทช์ใหม่นี้จะมีอะไรเด็ด ๆ น่าสนใจบ้าง

 

          1. ระบบใหม่ : ระบบรวบรวมการ์ด [Card Merge System]

      สำหรับรายการอัพเดตนี้ต้องถือว่าเป็นรายการอัพเดตที่เหล่ามาเฟียแกงค์สเตอร์รอคอยเลยทีเดียว เพราะระบบนี้จะเป็นการรวมการ์ด 5 ใบ ซึ่งมีเงื่อนไขว่าการ์ดทั้ง 5 ใบนั้นจะต้องมีระดับเดียวกันและชนิดเดียวกัน โดยหลังการรวมการ์ดจะได้รับการ์ดใหม่ 1 ชิ้น ในระดับเดียวกันตามภาพตัวอย่างด้านล่าง

 

 

          2. ไอเทมตกแต่งปืนใหม่ : ไอเทม Sticker Card

      สำหรับผู้ที่ต้องการให้อาวุธของเราสวยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร รายการอัพเดตนี้คงโดนใจไม่น้อย เพราะแพทช์นี้ได้มีของตกแต่งอาวุธ คือ ไอเทม Sticker Cards มีทั้งหมดด้วยกัน88 แบบเลยทีเดียวโดยสามารถเปิดสุ่มได้จาก “สำรับการ์ดสีทอง”

 

 

         3. สกินใหม่ :สกินสุลต่านซีรีย์

      แน่นอนว่าสกินใหม่ ๆ สวย ๆ นั้นต้องเป็นที่ต้องการของเหล่ามาเฟียแกงค์สเตอร์ เพราะจะสร้างความแตกต่างที่สวยงามไม่เหมือนใคร แพทช์นี้มีสกินลายใหม่ซึ่งรับรองว่าสวยหรูถูกใจทุกคนแน่ ๆ กับสกินสุลต่าน ซึ่ง

 

 

            4. ปรับขยาย MAX LEVEL

      อีกรายการอัพเดตที่มีคนถามอยู่บ่อย ๆ นั่นคือการปรับขยาย MAX LEVEL ให้สูงขึ้นเอง โดยในแพทช์นี้จะมีการปรับขยายMAX LEVEL จากเดิม LEVEL 60 เพิ่มขึ้นอีก 10 LEVEL เป็นMAX LEVEL ที่ 70

 

 

            5 ระบบใหม่: ระบบMouse Invert 

      แพทช์นี้ได้มีการเพิ่มระบบอีกระบบนั่นคือ ได้มีการเพิ่มเกี่ยวกับMouse Invert เข้ามาด้วย

 

 

            6. การปรับปรุงอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเพื่อปรับสมดุลของเกมส์ มีดังนี้

      สำหรับการอัพเดตแพทช์ใหม่ครั้งนี้ของ Zula Online ต้องถือว่าสมการรอคอยจริง ๆ นอกจากนี้หากเพื่อน ๆ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บไซต์ : www.zulaonline.in.th  และสามารถเข้าไปกดถูกใจเฟสบุคแฟนเพจ : www.facebook.com/zulathailand. ไว้เพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรมมากมายได้เลยนะคะ