ชมชัดๆ กันอีกครั้ง บรรยากาศไลฟ์สด 4 องครักษ์พิทักษ์น้องกุ๊กไก่
ข่าวสาร : 28 June 2017


        ผ่านไปเรียบร้อยอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีหนุ่ม ๆ ติดตามกันมากมายเลยทีดียวนะคะ กับกิจกรรม 4 องครักษ์พิทักษ์กุ๊กไก่“ โดยในวันนั้นเราได้มีแขกรับเชิญเป็นสาวสวยน่ารัก “น้องกุ๊กไก่” ซึ่งได้ให้เกียรติมาร่วมยิงกับเราในโหมดชิงธงพร้อมกับเหล่าองครักษ์GM ทั้ง 4 ณ CHESS GAMES E-Sport Gaming  บริษัท เชส เกมส์ จำกัดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมาค่ะ

 

        บรรยากาศในวันงานเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง น้องกุ๊กไก่เองออกตัวแต่แรกว่าเล่นไม่ค่อยเป็น แต่เท่าที่เห็นในไลฟ์ก็มีเก็บไปได้หลายคิลเหมือนกัน(แต่ไม่รู้เก็บคิลได้โดยบังเอิญหรือเปล่า^^”)ส่วนเหล่าองครักษ์ก็พยายามทำหน้าที่ได้อย่างดีมาก ถึงแม้ว่าอาจจะมีเหมือนเก็บกดเหมือนว่าอยากไปวิ่งไล่คิลมากกว่ามาปกป้องกุ๊กไก่ไปบ้างโดยเฉพาะจีเอ็มท่านที่เรียกตัวเองว่าจีเอ็มที่เก่งที่สุดในโลก แต่ก็ถือว่าแมทช์ในวันนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นเต้นของกุ๊กไก่และผู้รับชม

 

       ในระหว่างการแข่งขันทีมงานก็มีเกมเล็ก ๆ ให้ร่วมสนุก โดยให้หนุ่ม ๆ ที่ดูไลฟ์สดอยู่ส่งข้อความส่งมุขมาจีบน้องกุ๊กไก่เข้ามาที่หน้าไลฟ์สดหากมุขของใครโดนใจน้องกุ๊กไก่มากที่สุดก็จะได้รับรางวัลเป็นเสื้อยืดสีดำลาย Zula Online มูลค่า 590 บาทไปเลย

 

       และสุดท้ายก็เป็นไปตามที่หลาย ๆ คาดไว้ผลการแข่งขันคือ ทีมฝั่งผู้เล่นเป็นฝ่ายชนะไป จึงทำให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลMPT-76 (15วัน) และ DSR-1(15วัน)กันยกเซิร์ฟทีเดียวโดยแน่นอนว่าเมื่อฝั่งจีเอ็มพ่ายแพ้ไปก็จะต้องบทลงโทษกันนิดหน่อย แต่จะเป็นอะไรเรายังไม่บอก และท่านใดที่พลาดไม่ได้ชมไลฟ์สดวันนั้น เรามีภาพบรรยากาศของกิจกรรมไลฟ์สดวันนั้นมาให้ชมชัด ๆ กันอีกครั้ง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง และเหล่าจีเอ็มจะโดนทำโทษอะไรบ้าง


น้องกุ๊กไก่คนสวยที่เหล่าจีเอ็มทั้ง 4 ต้องคอยปกป้อง

 


จีเอ็มเอ็กซ์ทูไฮล์  จีเอ็มแบร์ และ จีเอ็มลัค กำลังพยายามปกป้องน้องกุ๊กไก่

 


จีเอ็มอาร์มแชร์ซึ่งวันนี้รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการหลัก และ น้องกุ๊กไก่คนสวย

 


ฝั่งนู้นเค้าหายไปไหนกันหมดอะพี่อาร์มแชร์ หนูว่าจะคิลเล่นซักหน่อย

 


โหว ถามหานิดเดียว ทำไมเค้ามาไล่ยิงแต่หนูคนเดียว องครักษ์หนูอยู่หนายยย


คอยดูนะ ใครยิงหนู หนูจะไล่ยิงให้หมดทู๊กกกคนเลย

 


พี่จีเอ็มลัคไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ พวกพี่ทำหนูแพ้ หนูก็ต้องลงโทษเป็นธรรมดา

 


หนูจะวาดหน้าพี่จีเอ็มแบร์ให้สมกับที่พี่ไปเป็นเป้าให้ฝั่งนู้นเค้ายิงไงคะ

 


พี่จีเอ็มเอ็กทูไฮล์คะได้ข่าวว่าพี่ไม่ปกป้องหนูเลยเอาแต่วิ่งไล่คิลคนอื่นลูกเดียวจิงมั๊ยคะ

 


พี่อาร์มแชร์ก็ต้องรับผิดชอบด้วยนะคะ ในฐานะที่นั่งใกล้ ๆ แต่ไม่ดูแลให้ทีมเราชนะ

 


ถ่ายรูปร่วมกันประจานความพ่ายแพ้ขององครักษ์ทั้ง 4 หน่อย

 


อันนี้ขาดไม่ได้ ขอบพระคุณสปอนเซอร์ใจดี นับโวเกมมิ่งเกียร์ ทางเลือกแรกของเกมเมอร์ที่สนับสนุนเกมมิ่งเกียร์ดี ๆ ให้เราด้วยนะคะ

 

ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้านะคะ เจอกันที่ Zula Online รอบหน้ากุ๊กไก่ชนะแน่นอนค่ะ

 

 

                       

             อย่าลืมนะคะ กิจกรรมดี ๆ กับสาวสวยน่ารักแบบน้องกุ๊กไก่ แบบนี้จะยังมีต่อไปเรื่อย สามารถกดติดตามข่าวสารของ Zula Onlineได้ที่www.facebook.com/zulathailand และ www.zulaonline.in.th  นะคะ