ประกาศชี้แจงเรื่องเลื่อนการแข่งขัน Zula 3rd Contender Tournament
ทัวร์นาเม้น : 28 June 2017


      ทีมงานขอเลื่อนการเปิดรับสมัครการแข่งขัน Zula 3rd Contender Tournament จากเดิมรับสมัครถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ขอเลื่อนเปิดรับสมัครไปจนถึง วันที่ 3 กรกฏาคม 2560 และจะเริ่มจับสายอีกทีใน วันที่ 5 กรกฏาคม 2560
 

      นอกจากนี้ทีมงานขอเปลี่ยนแปลงกติกาการแข่งขันจากเดิมที่แข่งเป็น Tournament จะทำการเปลี่ยนเป็นการแข่งขันแบบLeague (ลีค)”เพื่อค้นหา 8 ทีมที่ดีที่สุดเข้าสู่รายการ Thailand Championship 2017ที่กำลังจะถึงโดยจะมี 8 ทีมที่ที่ถูกเชิญเข้าไปรอในในการแข่งขันแบบ Leagueแล้วซึ่งได้แก่ทีม

8 ทีมที่มีชื่อด้านบนจะไม่ต้องทำการแข่งขันในรอบ Qualifiersและได้สิทธิ์ในการเข้าสู่การแข่งขันแบบ League โดยทันที หากมีการเปลี่ยนแปลงชื่อทีม และ ผู้เล่น โปรดให้มาแจ้งกับทีมงานก่อนวันที่ 10 กรกฏาคม 2560
 

            ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันซึ่งไม่ได้มีชื่ออยู่ใน 8 ทีมนี้จะต้องทำการแข่งในรอบ Qualifiers เพื่อหา 8 ทีมที่ดีที่สุดเข้าสู่รอบ League16 ทีม

 

      การแข่งขันแบบ Leagueจะเป็นการแข่งขันแบบ Round Robinการแข่งขันแบบพบกันทั้งหมด ซึ่งในการแข่งทุก ๆ รอบจะมีคะแนนเสมอ ซึ่งคะแนนนี้จะถูกนำไปทำเป็น Ranking เพื่อค้นหา 8 ทีมที่ดีที่สุดเข้าสู่รายการ Thailand Championship 2017  ซึ่งรูปแบบการแข่งขันจะเป็นดังนี้

ทีมงานจะไม่อนุญาตให้นักกีฬาสวมการ์ด Legendaryครบทุกช่อง อนุญาตใส่ให้ไม่เกิน 5 ช่องเท่านั้น