Zula Online 1st Contender Tournament
ทัวร์นาเม้น : 17 March 2017


ZULA Online 1st Contender Tournament

รับสมัครแล้ว !!! การแข่งขันรูปแบบใหม่ที่ไม่มีมาก่อน คือการแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งเจ้าพ่อมาเฟียและสามารถที่จะถือกระเป๋าเจ้าพ่อพร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย รับสมัคร 64 ทีมเท่านั้น !!!
 

 

 

(กรณีเกิดการเสมอด้วยสกอร์ 10-10 ให้ออกสร้างห้องและกำหนดจำนวน 6 win ซึ่งทีมไหนที่สามารถได้สกอร์ 4 winก่อนจะชนะในทันที โดนให้ทีมที่เป็นฝ่ายบุกก่อนตอนแรก เป็นฝ่ายบุกก่อนเหมือนเดิม)

***(ทีมที่บุกก่อนในรอบ OTคือทีมที่เป็นฝ่ายบุกในรอบเสมอนั้น)***

*** กรณีเสมอกัน 3-3 ในช่วง OT ให้ทำการสร้างห้องใหม่และสลับฝ่ายบุก**

 

****ห้ามอาวุธอัพเกรดทุกชนิด(ปืน,ปืนพก,มีด,ระเบิด)ใช้แข่งขัน ให้ใช้แค่ปืนธรรมดาไม่อัพเกรด****

กรณีผู้เข้าแข่งขันอัพเกรดปืนไว้แล้ว ทีมงานจะตรวจสอบไอดีที่แข่งและจะเปลี่ยนปืนอัพเกรดไปเป็นปืนธรรมดา(ตามชนิดของปืนนั้นๆ) โดยหลังจบการแข่งขันจะเปลี่ยนกลับให้เหมือนเดิม

**เช่น ผู้เล่น A ใช้ปืนกล ผู้เล่น B ใช้ Sniper ในwin ต่อไปเปลี่ยนแผน ผู้เล่น A ใช้ Sniper นั่นจะทำให้ ผู้เล่น B ต้องเล่นปืนกลแทน**

 

 

 

**หักภาษี ณ ที่จ่าย 5 % **

 

รับสมัคร : วันนี้ – 4 เมษายน 2560 เวลา 11.59น. รับสมัครทั้งหมด 64 ทีม

จับสายการแข่งขันและนัดแข่งขัน : วันที่4 เมษายน 2560 เวลา 18.00 น.

เริ่มแข่งขัน :

*กรุณากรอกข้อมูลจริงทุกประการ*

ใช้เวลากลางในการแข่งขัน คือ 19.30 น. - 20.30 น. หรือคู่ไหนตกลงกันได้ในเวลาอื่นก็ไม่ว่ากันครับ

****ช่องทางการนัดแข่งหรือสอบถามทีมงาน เข้ามาในกลุ่มนี้ได้เลย : https://www.facebook.com/groups/273881696378289/ *****

 

1.หากขณะแข่งขันอยุ่เกิดการหลุดหรือมีปัญหาด้าน Software หรือ Hardware ให้ทำการออกจากห้องแล้วสร้างห้องใหม่โดยเมื่อกลับมาต้องทำให้จำนวน win เท่าเดิมก่อน จึงจะสามารถแข่งได้ โดยการปาระเบิดฆ่าตัวตายหรือเดินไปให้ฝ่านตรงข้ามยิงหากไม่ได้นำระเบิดทำลายล้างมา (กรณีหลุดก่อนที่จะมีคนตายในรอบนั้น ให้ออกจากห้องแล้วสร้างห้องใหม่ได้เลย แต่ถ้าหลุดหลังจากมีการตายเกิดขึ้นให้เล่นวินนั้นให้จบ)

2.ใน 1 ทีมประกอบด้วยผู้เล่นจำนวน 5 คน และตัวสำรอง 2 คน โดยการเปลี่ยนตัวสำรองสามารถเปลี่ยนได้ก่อนการแข่งขันเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนระหว่างแข่งได้

3.ชื่อที่ใช้ในการสมัครรวมถึงข้อมูลต่างๆต้องตรงกับที่สมัครไว้เท่านั้น หากตรวจพบจะปรับแพ้ทันที (มีการตรวจ IP Address)

4.สามารถใช้แชทได้สำหรับทีมเดียวกัน

5.อนุญาตให้บรรจุอาวุธได้ทั้งหมด 4 type (A,B,C,D) (สามารถเปลี่ยนกลางเกมส์ได้แต่ต้องให้อยุ่ในเงื่อนไขของกติกาด้านบน)

6.ถ้ามีผู้เล่นทีมใดไม่ปฏิบัติตามกฏกติกา ไม่รักษามารยาทเจตนาโกง หรือใช้โปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ ทีมงานจะขอทำการตัดสิทธิ์การแข่งขันทันที พร้อมทั้งแบนไอพีและแบนการแข่งขันตลอดไป

7.เริ่มทำการแข่งขันได้ตั้งแต่เวลา 19.30 (เวลามาตรฐาน) สายได้ไม่เกิน 30 นาที หลังจากเวลานัดและต้องรายงานผลภายในเวลา 24.00 ในวันนั้นเท่านั้น หากมีทีมใดทีมนึงต้องการแข่งขันนอกเหนือเวลานี้จะต้องได้รับการยินยอมจากอีกทีมเท่านั้นสามารถนัดกันได้ หากไม่มีการยินยอมการแข่งขันจะต้องเริ่มภายในเวลา 19.30-20.30เท่านั้น ซึ่งผู้ที่มี Screen Shot ความพร้อมภายในช่วงเวลาที่นัดไว้คือทีมที่ถูกต้องตามกติกาและส่งผลชนะบายได้

8.หากมีการโพสนัดแข่งขันแล้วหากทีมคู่กรณี ไม่มาตอบโพสนัด เมื่อเลยเวลา 20.00 ทีมที่โพสนัดในช่วงเวลาสามารถโพสผลชนะบายได้ทันทีที่โพสส่งผล โดยมี Screen Shot ของ 5 ผู้เล่นที่อยู่ในห้องพร้อมแข่ง โดยต้องมีเวลากำกับด้วย

9.การส่งผลการแข่งขัน จะต้องมี Screen Shot ของ Scoreboard มาด้วย หากไม่ส่ง Screenshot และถูกอีกทีมหนึ่งประท้วงเรื่องผลการแข่ง จะต้องทำการแข่งใหม่ ตามเวลาที่ทีมงานกำหนด

10. กรณีร้องเรียนหรือประท้วงการแข่งขันต้องมีบันทึกแสดงหลักฐานที่สามารถอ้างอิงได้และต้องยื่นส่งหลักฐานภายในวันที่แข่งขัน ก่อน 24.00 (เที่ยงคืน)

11.หากพบว่า PING ผิดปกติ สามารถทักท้วงให้หยุดเกมส์ได้ทันที ถ้าภายใน 1 นาที ถ้าปิงไม่ลดให้ทำการยุติการแข่งก่อนแล้วให้ทำการแก้ไขเน็ต

12.ทีมงานสามารถตรวจสอบทุกสิ่งทุกอย่างในไอดีและคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าแข่งขันได้โดยไม่มีข้อแม้ 

 

****************การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด****************